Tin tức - Sự kiện

Hoạt động trao quà cho các hộ khó khăn do phong tỏa COVID-19 tại xã Lộc Tiến

19-05-2021

Ngày 19/5, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoa Lư – Huế cùng Tập đoàn Trung Hậu và UBND xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chung tay trao tặng 214 suất quà cho các hộ dân nghèo bị cách ly và ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cụ thể, 121 suất nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo thuộc thôn Thuỷ Tụ và Thuỷ Dương; 93 suất cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng tại các thôn Phước An và Phước Lộc đang bị phong tỏa. Mỗi suất quà trị giá khoảng 600 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm, đồ hộp, sữa đặc, đường… và khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn. Tổng giá trị của chuyến trao quà là 126 triệu đồng.

Trước đó, ngay khi các khu vực tại xã Lộc Tiến thực hiện lệnh cách ly các thôn Phước An và Phước Lộc, Công ty Hoa Lư – Huế cũng đã hỗ trợ số tiền 12 triệu đồng nhằm tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch ở các chốt phong toả tại xã Lộc Tiến.

“Với mục tiêu phát triển “Doanh nghiệp đồng hành cùng địa phương”, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoa Lư – Huế là Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch Suối Voi tại xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc cùng Tổng thầu của Dự án là Tập đoàn Trung Hậu mong muốn cùng chung tay góp sức, hỗ trợ các hộ dân nghèo vượt qua khó khăn do dịch bệnh để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Qua đó, thể hiện tinh thần và mong muốn của Doanh nghiệp luôn đồng hành và sát cánh cùng địa phương trong những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa sau này” – lãnh đạo Công ty Hoa Lư chia sẻ.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoa Lư – Huế hiện là chủ đầu tư của Dự án Khu du lịch Suối Voi với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng. Cho đến nay, Dự án đã hoàn tất chi trả tiền đền bù và hỗ trợ cho phần lớn hộ dân bị ảnh hưởng và đã nhận bàn giao mặt bằng với tổng diện tích 41,19 ha. Đồng thời, dự án đã tiến hành khởi công giai đoạn 1 vào quý I/2021. Dự kiến khi hoàn thiện, Suối Voi sẽ trở thành điểm đến về du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô lớn thứ ba tại Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô.

Song hành cùng Chủ đầu tư, Trung Hậu Group trở thành đối tác chiến lược của Hoa Lư – Huế khi trở thành Tổng thầu chính cho Dự án Khu du lịch Suối Voi.

Trung Hậu Group là tập đoàn đa ngành nghề, lấy sự an tâm và hài lòng của khách hàng, đối tác, cộng sự và nhân viên làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

(Nguồn:Báo Pháp Luật)