Về chúng tôi

Giới thiệu

Là những người con của dải đất miền Trung – Bình Trị Thiên, sau quá trình phát triển và đầu tư ở nhiều thị trường, dưới sự tư vấn của những chuyên gia với trí tuệ và thành tựu đầu ngành của đất nước, Ban Lãnh đạo của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoa Lư – Huế khát khao quay về đầu tư ở quê hương, chia sẻ những trăn trở băn khoăn và hoài bão của lãnh đạo tỉnh nhà cùng phát huy những giá trị thiên nhiên, văn hóa, lịch sử lâu đời của vùng Cố Đô thêm tỏa sáng với bạn bè du lịch thế giới

 

Định hướng đầu tư

Tận dụng lợi thế của vẻ đẹp thiên nhiên và xu hướng dịch chuyển du lịch kết hợp với quan điểm đầu tư của Ban lãnh đạo nhằm khai thác, giữ gìn và phát huy các giá trị du lịch, văn hóa, truyền thống của vùng đất Cố Đô dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững song hành cùng trách nhiệm phát triển xã hội là định hướng đầu tư lâu dài của Ban lãnh đạo Hoa Lư – Huế. Mặc khác, doanh nghiệp cũng tạo ra sân chơi đầu tư lớn cho các chủ đầu tư thứ cấp trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ven đô để hợp tác cùng phát triển các dự án tầm cỡ và ngày càng tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị thịnh vượng mới.

 
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Phát triển bền vững và thúc đẩy tiềm năng vốn có của các vùng đất danh lam thắng cảnh, kết hợp với nguồn lực tài chính hợp lý và các tư vấn của chuyên gia nước ngoài để xây dựng các dự án đúng theo quy hoạch của Chính phủ trong hiện tại và tương lai.

Sứ mệnh

Mang đến những trải nghiệm về dịch vụ khác biệt thông qua những dự án đầu tư với sự mệnh phát triển các giá trị truyền thống đặc trưng của mỗi vùng đất. Đây chính là điều tạo nên dấu ấn khác biệt trong phong cách đầu tư của Hoa Lư - Huế

Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Định hướng xây dựng đội ngũ với nguồn nhận lực trẻ trung, sáng tạo và đầy khát vọng của mảnh đất miền Trung. Hoa Lư - Huế cam kết tạo ra môi trường với các giá trị thúc đẩy những điều tốt đẹp cho chính các Thành viên, cho Doanh nghiệp và Xã hội.

Đối tác

TRUNG HẬU CONSTRUCTION GROUP
A+ARCHITECTURE
EASTWINDS.ASIA
CTCP THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SUỐI NGUỒN
CTCP THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG FOUNTAINHEAD