Dự án thực hiện

Dự án thực hiện

BACH MA HILL SPRING RESORT

Bach Ma Hill Spring Resort là khu nghỉ dưỡng sinh thái được phát triển theo giá trị bền vững, hội tụ những tinh hoa của tự nhiên, là viên ngọc quý giữa rừng Bạch Mã đại ngàn và là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới của thị trường BĐS khu vực Chân Mây – Lăng Cô. Bach Ma Hill Spring Resort không chỉ hứa hẹn mang đến mang đến một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

 

Tiềm năng tự nhiên – Nền tảng dự án

Nằm ẩn mình bên dưới dãy Bạch Mã, xuôi theo dòng suối Thạch Anh dài hơn 6km, Bạch Mã Hill Spring Resort là tổ hợp các căn biệt thự hướng suối – núi – rừng đầu tiên tại Việt Nam. Tọa lạc tại khu Chân Mây – Lăng Cô, thuộc huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Bạch Mã Hill Spring Resort được quy hoạch trong khu vực bao gồm hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như sân golf, casino,…đồng thời nằm cách sân bay Đà Nẵng 40km, thành phố di sản Huế 50km.

 

 

Vị trí Dự án

Bach Ma Hill Spring Resort nằm cách thành phố Huế 50km và thành phố Đà Nẵng 40km, sở hữu vị trí trung tâm tam giác vàng du lịch của cả nước: Cảng Chân Mây – Vườn quốc gia Bạch Mã – Vịnh Lăng Cô, là khu vực hiện diện nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp của khu vực, đã khiến vùng đất này trở nên sôi động và hứa hẹn tạo tên cơn sốt cho thị trường nghỉ dưỡng khu vực miền Trung nói chung và khu vực Lăng Cô nói riêng

 

 

 

Tiện ích Dự án

 

 

Phối Cảnh Dự Án